Hơn 100 môn sinh Hà Nội được khai mở Luân xa Cấp 4

Thứ ba - 15/03/2016 19:54

Hơn 100 môn sinh Hà Nội được khai mở Luân xa Cấp 4

Từ ngày 11 đến 13-3-2016, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học tại Khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai.

       Từ ngày 11 đến 13-3-2016, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học tại Khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai. Hơn 100 môn sinh thuộc địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, đã đủ duyên tiếp cận với môn Trường Sinh học, tự nguyện theo học và được khai mở Luân xa Cấp 4. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương đã chia sẻ phần lý thuyết và thực hành. Cũng trong dịp này, trên 50 môn sinh đã được khai mở Luân xa Cấp 5 và có gần 30 môn sinh được tham dự lớp dự bị Giảng huấn tại Hà Nội.
 
 
Môn sinh Cấp 5 vừa hoàn thành khóa học tại Hà Nội.
 
       Chiều ngày 14-3-2016, trên đường từ Hà Nội về Phú Thọ tổ chức lớp Cấp 4 tiếp theo, thầy Trần Văn Mai đã đến thăm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Xứ Đoài, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đã có hơn 400 môn sinh ở Thị xã Sơn Tây và các địa phương lân cận về dự và được Thầy Mai hỗ trợ luân xa. Chia sẻ với các môn sinh tại đây, Thầy Mai chúc anh chị em môn sinh CLB Xứ Đoài đoàn kết một lòng, hăng say tập luyện, không ngừng phát triển và xây dựng CLB ngày càng vững mạnh, góp phần không nhỏ vào việc chăm lo sức khỏe cho nhân dân.
 

Tác giả bài viết: NHẬT MINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây