Hội An: Ra mắt CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học

Thứ tư - 11/06/2014 05:06

Hội An: Ra mắt CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học

Sáng ngày 09-6-2014, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hội An đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học tại địa chỉ 218 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

        Sáng ngày 09-6-2014, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hội An đã long trọng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học tại địa chỉ 218 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Qúy, Chủ tịch và các vị lãnh đạo trong Ban Thường trực Hội, các vị đại diện chính quyền, các ban ngành liên quan của thành phố Hội An cùng với gần 300 môn sinh Trường Sinh học. Ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương đã đến chia vui, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ. Các Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Thừa Thiên – Huế và Thành phố Đà Nẵng cử đại diện đến chúc mừng!


 
        Cùng với Đại Lộc, Tam Kỳ, thành phố Hội An là một trong những địa phương của tỉnh Quảng Nam có phong trào luyện tập Dưỡng sinh Trường Sinh học rất sớm. Do tính hiệu quả thực tiễn mang lại cho cộng đồng trong việc duy trì tập luyện dưỡng sinh nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật lại không tốn kém tiền bạc nên phong trào ở đây phát triển khá mạnh. Hơn mười năm qua, ở các địa phương này, đã có nhiều ngàn người tham gia tập luyện Dưỡng sinh Trường Sinh học. Trải qua thời gian năm tháng, với những biến cố thăng trầm, phong trào tập luyện Dưỡng sinh Trường Sinh học ở Thành phố Hội An vẫn được duy trì đều đặn bởi những môn sinh tâm huyết. Và hôm nay, họ được mời tham gia phụ trách Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, để tiếp tục dẫn dắt, thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển sâu rộng và có hiệu quả hơn. Chủ nhiệm Câu lạc bộ là bà Trương Thị Thanh Huyền, một môn sinh Trường Sinh học mặn mà với phong trào ở Hội An.
        Cũng trong ngày 09-6, sau lễ ra mắt Câu lạc bộ, lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 và Cấp 2 đã được tổ chức cho gần 130 học viên mới. Lớp học sẽ kết thúc vào chiều ngày thứ Bảy 14-6.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐẶNG VIỆT (TP Hội An)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Kim Thanh Tâm

  Chúc mừng những người đồng môn Trường Sinh học Dưỡng sinh TP Hội An đã có nơi có chốn để sinh hoạt và tha hồ mà tịnh tâm. Chúc mừng tân Chủ nhiệm Trương Thị Thanh Huyền và các cộng sự trong BCN Câu lạc bộ Hội An luôn có được sự đoàn kết, tha hồ mà hy sinh trường kỳ, hy sinh dài dài cho môn Trường Sinh học. Chúc mừng những bước đi ban đầu của các bạn luôn gặt hái được những thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng nắm tay nhau thật chặt, cùng đoàn kết và tiếp tục dâng hiến cho đời những gì tốt đẹp nhất!

   Kim Thanh Tâm  kimthanhtam.vt@gmail.com  13/06/2014 11:50
 • Nguyễn Minh Huệ

  Xin chúc mừng anh chị em đồng môn Quảng Nam đã có thêm một CLB có phong trào phát triển khá mạnh. Chúc những người đồng môn xứ Quảng đoàn kết xây dựng phong trào ngày càng rộng khắp, ráng vượt qua những biến cố thăng trầm để tập luyện tốt hơn.

   Nguyễn Minh Huệ  minhhueyenbai62@gmail.com  11/06/2014 12:52
 • Châu Chí Linh

  Chúc mừng những người đồng môn Phố cổ Hội An đã có ngôi nhà chung để sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ lẫn nhau nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Đoàn kết, tự giác rèn luyện là điều kiện tiên quyết để ngôi nhà chung của chúng ta ngày càng thêm rộng thoáng mát. Chúc mọi sự tốt lành, mọi người đều an vui, mạnh khỏe.

   Châu Chí Linh  tranchauchilinh@gmail.com  11/06/2014 10:38

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây