Hà Nội: Thêm 120 môn sinh được nâng cấp Luân xa Cấp 4

Thứ tư - 05/03/2014 21:06

Hà Nội: Thêm 120 môn sinh được nâng cấp Luân xa Cấp 4

Trong những ngày đầu tháng 3-2014, tại chùa Thượng, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội đã tổ chức lớp nâng cấp Luân xa Cấp 4 cho 120 môn sinh Trường Sinh học. Đây là số học viên thuộc 8 cơ sở Dưỡng sinh Trường Sinh học từ Hà Tĩnh trở ra gửi đến học.

        Trong những ngày đầu tháng 3-2014, tại chùa Thượng, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Dưỡng sinh Hà Nội đã tổ chức lớp nâng cấp Luân xa Cấp 4 cho 120 môn sinh Trường Sinh học. Đây là số học viên thuộc 8 cơ sở Dưỡng sinh Trường Sinh học từ Hà Tĩnh trở ra gửi đến học. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương và các cộng sự đã trực tiếp hướng dẫn lớp học.


 
        Nhân dịp này, thầy Trần Văn Mai đã đến thăm và hỗ trợ Luân xa cho hơn 200 học viên thuộc Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Thanh Xuân tại Trường THCS Thanh Xuân Nam (Hà Nội).


 
        Thầy Trần Văn Mai và các vị giảng huấn các tỉnh phía Nam đã đến thăm Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.


 
        Ngày 06-3, thầy Trần Văn Mai cùng đoàn giảng huấn cấp cao các tỉnh phía Nam đã về thăm và hỗ trợ luân xa cho gần 600 môn sinh tại xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đây là số môn sinh đến từ các xã trong huyện và các huyện lân cận đã may mắn có được cơ duyên này.
        Được biết, trong những ngày tiếp theo các môn sinh Trường Sinh học khu vực miền Trung và Tây nguyên sẽ được học lớp nâng cấp tương tự.

Tác giả bài viết: Tin và Ảnh: NHẬT MINH & HỒ TRỌNG TÚ

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 109 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đào Văn Thành

    Tôi tham gia Trường Sinh học gần 2 năm, mọi bệnh tật trong người đều khỏi. Xin cám ơn tất cả các anh chị đã truyền năng lượng cho tôi.

     Đào Văn Thành  thanh.haithohlqt@gmail.com  15/03/2014 00:41
  • Trần Đại Thắng

    Thích thật đấy không biết đến khi nào thì mình có nhân duyên học đến cấp 4 và cao hơn. Sáng nay mình vừa được thầy Trần Văn Mai truyền năng lượng trực tiếp. Đúng thật là may mắn, xin cám ơn tất cả, đặc biệt là chị Nguyễn Thị Đức, người trợ lớp tại Hà Tĩnh, đã giúp mình có cơ duyên đến với Trường Sinh học.

     Trần Đại Thắng  nguoichienthangungthu@yahoo.com.vn  06/03/2014 23:07

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây