Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Thứ hai - 05/05/2014 05:15

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 03 tháng 5 năm 2014, gần 30 môn sinh Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Rạch Dừa (TP Vũng Tàu) đã đến giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các môn sinh Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuân Tân (TX Long Khánh, Đồng Nai).

        Ngày 03 tháng 5 năm 2014, gần 30 môn sinh Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Rạch Dừa (TP Vũng Tàu) đã đến giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với các môn sinh Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuân Tân (TX Long Khánh, Đồng Nai). Tại buổi giao lưu, các môn sinh đã cùng nhau tập luyện một cữ thiền 60 phút lúc 12 giờ trưa. Mọi người cùng nhau trao đổi chia sẻ kinh nghiệm tập luyện, kinh nghiệm phụ bệnh đồng thời giải đáp một số vướng mắc phát sinh trong tập luyện và phụ bệnh.
 
 
Giờ phụ bệnh sau buổi giao lưu.
 
       Ngoài ra, hai bên còn chia sẻ tâm tình thông qua tập thơ “CÂU LẠC BỘ TÔI YÊU” và một số bài thơ mới sáng tác của môn sinh 2 Câu lạc bộ. Cuối buổi giao lưu, các môn sinh mới còn đang đau bệnh đã được một số môn sinh tập luyện lâu năm có kinh nghiệm phụ bệnh.
        Được biết, hầu hết số môn sinh đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Xuân Tân đều đã qua lớp Trường Sinh học tại TP Vũng Tàu. Trong đó có 5 người đã được học qua lớp Cấp 4 Trường Sinh học. Phong trào tập luyện và phụ bệnh theo phương pháp dưỡng sinh Trường Sinh học ở TX Long Khánh bắt đầu từ khoảng năm 2010 và hiện nay đang phát triển khá mạnh, thu hút hàng trăm người cùng tập luyện mà Câu lạc bộ Xuân Tân là một điển hình.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: NHẬT MINH.

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 98 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Minh Huệ

    Theo tôi, các CLB nên tổ chức thường xuyên các buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm như thế này thì rất tốt cho các môn sinh. Nên chăng hàng tháng ta giao lưu trong phạm vi huyện, hàng quý ta giao lưu trong phạm vi tỉnh, mỗi năm ta giao lưu trong phạm vi vùng miền một hai lần và chừng 2 năm ta giao lưu Nam Bắc được thì càng tốt. Việc làm hay, các CLB nên học tập và nhân rộng!

     Nguyễn Minh Huệ  minhhueyenbai62@gmail.com  09/05/2014 20:16
  • Nguyễn Thị Hoa

    Tôi rất thích được gặp gỡ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn đồng môn. Rất cần thiết và bổ ích cho mỗi người. Nhưng thật khó vì tôi ở xa quá!

     Nguyễn Thị Hoa  hoanguyenleloi@gmail.com  08/05/2014 20:18

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây