Đắk Lắk: Hơn 1.200 môn sinh được hỗ trợ luân xa

Thứ bảy - 23/03/2013 05:46

Đắk Lắk: Hơn 1.200 môn sinh được hỗ trợ luân xa

Ngày 17 tháng 3 năm 2013, thầy Trần Văn Mai đã về thăm Đắk Lắk, gặp mặt nói chuyện và hỗ trợ luân xa cho hơn 1.200 môn sinh Trường Sinh học thuộc 21 CLB trong tỉnh. Hội Tâm năng Dưỡng sinh tỉnh Đắk Lắk đã đứng ra tổ chức cho môn sinh đến từ các huyện, thị xã, thành phố,… tập trung về tại nhà thi đấu TDTT tỉnh để được trực tiếp gặp gỡ thầy Mai.

          Ngày 17 tháng 3 năm 2013, thầy Trần Văn Mai đã về thăm Đắk Lắk, gặp mặt nói chuyện và hỗ trợ luân xa cho hơn 1.200 môn sinh Trường Sinh học thuộc 21 CLB trong tỉnh. Hội Tâm năng Dưỡng sinh tỉnh Đắk Lắk đã đứng ra tổ chức cho môn sinh đến từ các huyện, thị xã, thành phố,… tập trung về tại nhà thi đấu TDTT tỉnh để được trực tiếp gặp gỡ thầy Mai. Nhiều môn sinh đến từ các huyện xa phải đi từ 4 giờ sáng, băng rừng vượt đường sá xa xôi đón đợi giây phút thầy Mai hỗ trợ luân xa vô cùng quý giá tại TP Buôn Ma Thuột.


BCH Tỉnh Hội TNDS Đắk Lắk hân hoan đón thầy Trần Văn Mai.


Hơn 1.200 môn sinh Trường Sinh học ở Đắk Lắk được hỗ trợ luân xa.
 
          Sau khi được hỗ trợ luân xa, tất cả môn sinh có mặt cùng ngồi tập hưởng lực một tiếng đồng hồ. Mọi người thầm cảm nhận nguồn năng lượng như hòa quyện vào cơ thể mỗi người cân bằng cơ thể, nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.
          Cũng dịp này, thầy Mai đã gặp gỡ nói chuyện thân mật với toàn bộ môn sinh. Thầy mong hết thảy mọi người cố gắng tập luyện, ráng rèn luyện tính kiên trì, chịu khó ngồi tập “im như pho tượng”, hưởng nguồn năng lượng bao la của vũ trụ để chuyển hóa thành năng lượng sinh học, đẩy lùi và chiến thắng mọi bệnh tật, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Các môn sinh như càng thấu hiểu hơn về môn học, càng có thêm sức mạnh niềm tin và thầm hứa sẽ cố gắng luyện tập chiến thắng mọi bệnh tật, giúp đỡ người bệnh và tạo niềm tin cho hết thảy mọi người.
          Cuối buổi nói chuyện, ông Lê Đình Châu, Chủ tịch Hội Tâm năng Dưỡng sinh tỉnh Đắk Lắk đã nói lời tri ân với thầy, kính chúc thầy cùng đoàn minh sư và toàn thể hội viên khỏe mãi.
          Được biết, sau buổi gặp gỡ này, thầy Trần Văn Mai ghé thăm và nói chuyện thân mật với các môn sinh Trường Sinh học thuộc CLB Nay Thông (TP Buôn Ma Thuột), trước khi rời Đắk Lắk trở về Bình Dương.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG LAN CƯ (E-mail: lantndscumgar@gmail.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 149 trong 35 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 35 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Hoàng Bạch

    Ở TP Hồ Chí Minh đã có chỗ nào mở chưa nhỉ? Hay quá.... Khi nào mới mở ở TP Hồ Chí Minh nhỉ...? Mình nhất định tham gia...

     Hoàng Bạch  hoangbach12358@gmail.com  25/03/2013 19:19
  • Hồ Trọng

    Hoan nghênh CLB đã đăng bài và ảnh của môn sinh Hoàng Lan Cư thật bổ ích! Thời gian tới, CLB nên phổ biến rộng rãi cho nhiều người cùng theo học phương pháp dưỡng sinh tự trị bệnh hữu hiệu này.

     Hồ Trọng  trongho22@gmail.com  24/03/2013 11:27
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây