Đại hội lần thứ nhất Hội Dưỡng sinh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2013 – 2018

Chủ nhật - 22/12/2013 16:23

Đại hội lần thứ nhất Hội Dưỡng sinh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2013 – 2018

Ngày 21 tháng 12 năm 2013 Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Tại kỳ họp thứ nhất của Ban chấp hành Hội trưa 21-12 đã bầu ông Trương Minh Diệp (thị xã Long Khánh) là Chủ tịch Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai.

        Ngày 21 tháng 12 năm 2013 Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đến dự đại hội chứng kiến sự ra đời của một tổ chức xã hội nghề nghiệp khá đặc thù này có: Bác sĩ Lê Quang Trung, Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai; Thạc sĩ Phạm Gia Hải, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai; Ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người; Đại diện chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương; Đại diện các Trung tâm, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học các tỉnh: Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận cùng 72 hội viên chính thức và hơn 200 hội viên không chính thức từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Đồng Nai.
        Ngày 04 tháng 12 năm 2013, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thành Trí đã ký Quyết định số 3973/QĐ-UBND cho phép thành lập Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai, theo đề nghị của Giám đốc Sở Nội vụ và đơn xin thành lập Hội của Ban Vận động thành lập Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai. Sau một thời gian chuẩn bị, Hội tổ chức Đại hội lần thứ nhất để công bố quyết định thành lập, thông qua Điều lệ Hội, chương trình hành động nhiệm kỳ 2013 – 2018, bầu Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra của Hội. Được biết, hoạt động chủ yếu của Hội Dưỡng sinh Đồng Nai trên lĩnh vực Dưỡng sinh Trường Sinh học. Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong những năm qua đã tự phát hình thành hàng chục tụ điểm, nhóm tập môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học nâng cao sức khỏe, thu hút hàng trăm môn sinh tham gia và bước đầu đã thu được nhiều kết quả tốt. Trong đó, có huyện Định Quán và thị xã Long Khánh là 2 địa phương thu hút số hội viên đông đảo nhất.
        Đại hội lần thứ nhất Hội Dưỡng sinh Đồng Nai đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 9 thành viên và Ban Kiểm tra gồm 3 thành viên. Tại kỳ họp thứ nhất của Ban chấp hành Hội trưa 21-12 đã bầu ông Trương Minh Diệp (thị xã Long Khánh) là Chủ tịch Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai, các ông: Lê Quang Hùng và Mai Ngọc Khôi là Phó Chủ tịch; Ông Hà Văn Phi được bầu là Trưởng ban Kiểm tra của Hội. Được biết, ngày 23-12-2013 Hội Dưỡng sinh Đồng Nai dự kiến tổ chức lớp hướng dẫn căn bản Cấp 1 & Cấp 2 môn Dưỡng sinh Trường Sinh học khóa đầu tiên tại xã Phú Vinh, huyện Định Quán.
        Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội:

 
Các đại biểu nô nức đến dự Đại hội
thành lập Hội Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai.


 
 
Chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.
 

Đoàn Chủ tịch Đại hội.
 


Hơn 300 đại biểu từ khắp nơi đã đến dự Đại hội.
 


Thông qua Điều lệ Hội Dưỡng sinh Đồng Nai.
 


Thông qua Chương trình Hành động của Hội, nhiệm kỳ 2013 – 2018.
 

Các đại biểu biểu quyết thông qua văn kiện Đại hội.
 

Bác sĩ Lê Quang Trung, Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai
phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội.Thạc sĩ Phạm Gia Hải, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội
Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai phát biểu ý kiến tại Đại hội.
 


Ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu
& Ứng dụng Tiềm năng con người) phát biểu tại Đại hội.
 


Các đại biểu dự Đại hội trong giờ giải lao.
 


Ông Trương Minh Diệp, tân Chủ tịch Hội Dưỡng sinh Đồng Nai.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: NHẬT MINH.

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 149 trong 33 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 33 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Kim Thanh Tâm

    Chúc mừng những người đồng môn Trường Sinh học Dưỡng sinh tỉnh Đồng Nai đã có "ngôi nhà chung" thật rộng rãi, tha hồ mà tịnh tâm. Chúc mừng tân Chủ tịch Trương Minh Diệp và các cộng sự trong BCH Hội Dưỡng sinh Đồng Nai đã có được "cỗ xe song mã", tha hồ mà phi nước đại để mà hy sinh trường kỳ, hy sinh dài dài cho môn Trường Sinh học. Chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng nắm tay nhau thật chặt, cùng đoàn kết tiến lên!

     Kim Thanh Tâm  kimthanhtam.vt@gmail.com  23/12/2013 19:52

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây