Đà Nẵng: Khởi công xây dựng điểm tập Dưỡng sinh

Chủ nhật - 23/02/2014 06:45

Đà Nẵng: Khởi công xây dựng điểm tập Dưỡng sinh

Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2014 Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học (thuộc Hội Chữ Thập Đỏ quận Ngũ Hành Sơn) đã tổ chức lễ động thổ xây dựng điểm tập dưỡng sinh Trường Sinh học.

        Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2014 Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học (thuộc Hội Chữ Thập Đỏ quận Ngũ Hành Sơn) đã tổ chức lễ động thổ xây dựng điểm tập dưỡng sinh Trường Sinh học. Đến dự buổi lễ có ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam); ông Mai Văn Ba, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ quận Ngũ Hành Sơn; đại diện chính quyền địa phương và đông đảo môn sinh Trường Sinh học đến từ nhiều tỉnh, thành phố, địa phương khác nhau. Địa điểm xây dựng điểm tập trong khuôn viên đất 2000m2 của Trung tâm Nghệ thuật Tình Thương Đà Nẵng do Nghệ sỹ Nhân dân Tường Vy làm giám đốc, nằm trên đường Hoàng Văn Hòe, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn.
        Được biết, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) từ ngày ra đời hoạt động đến nay, luôn gặp khó khăn về địa điểm mặt bằng để tổ chức luyện tập cho các môn sinh. Đây là lần thứ 4 CLB di chuyển địa điểm trong hơn một năm qua. Biết được hoàn cảnh khó khăn đó, Nghệ sỹ Nhân dân Tường Vy đã phát tâm giúp đỡ cho mượn lâu dài 150m2 đất để xây dựng điểm tập; Cùng nằm trong một hệ thống quản lý của Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, tôn chỉ mục đích hoạt động là Từ Thiện, Nhân Đạo, Tình Thương, cứu người, giúp đời. Hy vọng, sự kết hợp hoạt động của hai bên CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học với Trung tâm Nghệ thuật Tình Thương Đà Nẵng sẽ mang những lợi ích tích cực cho cộng đồng trong thời gian tới.
        Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại buổi lễ.
 


 


Ông Trần Văn Mai và ông Mai Văn Ba đặt viên gạch đầu tiên.

 

Tác giả bài viết: Tin và Ảnh: Môn sinh ĐẶNG HOÀNG MAI (Đà Nẵng)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây