Đà Nẵng: Khánh thành Điểm tập dưỡng sinh quận Ngũ Hành Sơn

Thứ ba - 11/03/2014 20:26

Đà Nẵng: Khánh thành Điểm tập dưỡng sinh quận Ngũ Hành Sơn

Trong chuyến hành trình dọc chiều dài đất nước thăm các Trung tâm, Câu lạc bộ, các Điểm tập Dưỡng sinh Trường Sinh học, ngày 10-3-2014 Đoàn hướng dẫn viên nâng cấp do ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (thuộcViện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người) đã về thăm Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học (thuộc Hội Chữ Thập Đỏ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

        Trong chuyến hành trình dọc chiều dài đất nước thăm các Trung tâm, Câu lạc bộ, các Điểm tập Dưỡng sinh Trường Sinh học, ngày 10-3-2014 Đoàn hướng dẫn viên nâng cấp do ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người) đã về thăm Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học (thuộc Hội Chữ Thập Đỏ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng). Tại đây, Đoàn đã hướng dẫn lớp khai mở Luân xa Cấp 4 cho 86 học viên.
        Tham dự khai giảng lớp học có ông Mai Văn Ba, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng; Nghệ sỹ Nhân dân Tường Vy, Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Tình Thương Đà Nẵng, cùng hơn 500 môn sinh Trường Sinh học từ các địa phương lân cận về tham dự. Được biết, đây là lớp khai mở Luân xa Cấp 4 Trường Sinh học thứ ba sau hai lớp vừa mở tại Hà Nội và Quảng Trị do thầy Trần Văn Mai trực tiếp hướng dẫn. Lớp học kết thúc vào chiều ngày 11-3-2014, thầy Trần Văn Mai và Đoàn hướng dẫn viên nâng cấp tiếp tục hành trình hỗ trợ Luân xa cho các môn sinh tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; thăm các tụ điểm, CLB tại các địa phương và mở lớp khai mở Luân xa Cấp 4 tại các tỉnh duyên hải Trung bộ, Tây Nguyên và Nam Trung bộ.
        Cũng nhân dịp này CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học quận Ngũ Hành Sơn tổ chức khánh thành Điểm tập dưỡng sinh và đưa vào sử dụng sau một thời gian ngắn khẩn trương xây dựng. Điểm tập nằm trên đường Hoàng Văn Hòe, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Nghệ sỹ Nhân dân Tường Vy đã phát tâm giúp đỡ cho mượn lâu dài 150m2 đất, các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân tại Đà Nẵng đóng góp, tài trợ kinh phí xây dựng giúp CLB hình thành được điểm tập.
        Cùng hoạt động trong hệ thống tổ chức Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, mục đích tôn chỉ là Tình Thương, Nhân Đạo, Từ Thiện, Cứu Người, Giúp Đời, Nghệ sỹ Nhân dân Tường Vy đã xúc động nói lên những tình cảm của mình trong những ngày đầu cùng với Nhạc sỹ Văn Cao đứng ra gây dựng, hình thành, tổ chức Trung tâm Nghệ thuật Tình Thương để làm từ thiện, hơn 20 năm qua đã mang lại sự hồi sinh cho nhiều mảnh đời bất hạnh.
        Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại một số hoạt động trong 2 ngày vừa qua:

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: Môn sinh ĐẶNG HOÀNG MAI (Đà Nẵng)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây