Đà Nẵng: 86 môn sinh học lớp Cấp 4 Trường Sinh học

Thứ sáu - 04/09/2015 06:20

Đà Nẵng: 86 môn sinh học lớp Cấp 4 Trường Sinh học

Ngày 02-9-2015 Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học (thuộc Hội Chữ Thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn) thành phố Đà Nẵng, đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học cho 86 môn sinh thuộc các tỉnh thành: Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam.

       Ngày 02-9-2015 Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học (thuộc Hội Chữ Thập đỏ quận Ngũ Hành Sơn) thành phố Đà Nẵng, đã tổ chức lớp Cấp 4 Trường Sinh học cho 86 môn sinh thuộc các tỉnh thành: Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam. Đoàn giảng huấn cấp cao do thầy Trần Văn Mai phụ trách đã hướng dẫn và khai mở luân xa Cấp 4 cho học viên.
 
 
Thầy Trần Văn Mai đang giảng lý thuyết lớp Cấp 4 tại Đà Nẵng.
 
       Nằm trong khuôn viên Trung tâm Nghệ thuật Tình thương (đường Hoàng Văn Hòe, quận Ngũ Hoành Sơn) Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học hoạt động lien tục mấy năm nay, trung bình mỗi tháng mở 2 lớp Cấp 1 & Cấp 2 và đã có hàng ngàn người theo học, tập luyện và đã có khá nhiều người tự đẩy lui được bệnh tật. Đây là lần thứ 2 trong năm thầy Mai về mở lớp cấp cao tại Đà Nẵng. Câu lạc bộ đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất cho các môn sinh về học lớp Cấp 4 và bà con môn sinh tới hưởng lực.
       Được tin thầy Mai về giảng lớp cấp cao, bà con môn sinh thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đến hưởng lực khá đông. Chiều ngày 01-9 thầy Trần Văn Mai đã kết nối hỗ trợ luân xa cho hàng nghìn môn sinh trong khu vực Đà Nẵng. Tuy số lượng người khá đông nhưng Câu lạc bộ đã tổ chức sắp xếp chỗ ngồi chu đáo, mọi người ai cũng được thầy Mai đặt tay hỗ trợ luân xa. Mỗi lần thầy về, được hỗ trợ luân xa như thế này, bà con lại phấn khởi, tự tin và hăng say luyện tập. Chiều ngày 02-9 thầy Trần Văn Mai đã kết nối hỗ trợ luân xa cho hàng trăm môn sinh ở Hội An, Quảng Nam. Ngày 03-9-2015 thầy Mai tiếp tục kết nối hỗ trợ luân xa cho bà con môn sinh tại các điểm trong địa bàn tỉnh Quảng Nam.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG LAN ANH (Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây