Chào mừng Noel 2014

Thứ tư - 24/12/2014 07:05

Chào mừng Noel 2014

Nhân dịp lễ Noel 2014 mừng Thiên Chúa Giáng Sinh, Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh kính chúc thầy Trần Văn Mai cùng toàn thể quý vị đồng môn (người Công Giáo) khắp nơi vui hưởng một mùa Giáng Sinh an lành, tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa.

 


       Nhân dịp lễ Noel 2014 mừng Thiên Chúa Giáng Sinh, Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh kính chúc thầy Trần Văn Mai cùng toàn thể quý vị đồng môn (người Công Giáo) khắp nơi vui hưởng một mùa Giáng Sinh an lành, tràn đầy Hồng ân Thiên Chúa. Mong quý vị khiêm nhường thực thi nghĩa vụ môn sinh Trường Sinh học của mình, thường quan tâm đến nỗi khổ đau và tật bệnh của những người khác. Hãy để cho tâm hồn mình được rung động bởi sự thiện hảo của Thiên Chúa.


Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 92 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây