CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê tổng kết năm 2014

Thứ năm - 25/12/2014 17:10

CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê tổng kết năm 2014

Ngày 21-12, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ (thuộc Trung tâm Dưỡng sinh, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Được biết trước đó, ngày 20-12 Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương cũng đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015.

       Ngày 21-12, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ (thuộc Trung tâm Dưỡng sinh, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Đến dự hội nghị có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người; Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thống Nhất, Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người); Ông Hoàng Văn Tuyển, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ; Đại diện Phòng Thông tin tuyên truyền (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người); Đại diện Ban Quản lý Di tích Đền Hùng Vương; Đại diện chính quyền và các ban ngành đoàn thể huyện Cẩm Khê và Thị trấn Sông Thao. Các môn sinh Trường Sinh học về dự hội nghị có hơn 200 đại biểu đại diện cho 17 Câu lạc bộ thành viên các địa phương trong và ngoài tỉnh Phú Thọ.
 
 
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thống Nhất phát biểu tại hội nghị.
 
       Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê được thành lập từ năm 2009, tiền thân là 2 Câu lạc bộ Sai Nga và Đông Phú. Do yêu cầu tập luyện của đông đảo bà con cô bác gần xa, CLB đã nâng cấp từ 2 CLB thành viên lên CLB trung tâm và sinh hoạt nhờ địa điểm tại Nhà Văn hóa khu phố 7, thị trấn Sông Thao. Đến năm 2013 CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê đã có được một ngôi nhà làm trụ sở tương đối khang trang và sinh hoạt dưới sự quản lý của Trung tâm Dưỡng sinh, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người. Từ năm 2010 CLB đã có 2 vị giảng huấn và từ đó đến nay đã mở được trên 60 lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 với hơn 6000 lượt người tham dự. Cuối năm 2013 CLB đã có thêm 2 vị giảng huấn nữ, tăng thêm lực lượng khai mở luân xa tại các lớp học. Riêng trong năm 2014, CLB đã mở được 11 lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 cho hơn 1000 học viên, mở 13 lớp Cấp 3 cho 915 học viên. Theo yêu cầu của đông đảo anh chị em môn sinh các tỉnh bạn và được chính quyền ở các địa phương mời gọi, CLB đã đi đến các tỉnh bạn giúp mở được 6 lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 cho 350 học viên tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Ninh Bình và Yên Bái.
       Từ một CLB trung tâm có địa chỉ tại Khu 9, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đến nay đã thành lập được 14 CLB chi nhánh đã đi vào hoạt động và đang manh nha hình thành 3 CLB chi nhánh nữa. Trong đó có 5 CLB chi nhánh trên địa bàn huyện Cẩm Khê, 2 CLB chi nhánh trên địa bàn huyện Hạ Hòa và 7 CLB chi nhánh tại các địa phương ngoài tỉnh Phú Thọ, như: Yên Mô, Ninh Bình; Phúc Yên, Vĩnh Phúc; Mê Linh và Đông Anh, Hà Nội; Mục tiêu hoạt động của các CLB chi nhánh là lấy việc động viên nhau và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện để nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật để trở thành người khỏe mạnh, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.
 
       Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương tổng kết năm 2014
       * Được biết trước đó, ngày 20-12 Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương cũng đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2014 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015. Đến dự hội nghị có đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương, đại diện các vị lão thành cách mạng, cán bộ hưu trí các Ban, Ngành, Đoàn thể và 120 Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên đang sinh hoạt tại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương.
       Ông Nguyễn Như Học, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương báo cáo kết quả một năm hoạt động đã có gần 5000 học viên đến từ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh khác như: Trà Vinh, Sóc Trăng, Tiền Giang, Long An, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Hà Nội,… Đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương đã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương đã hỗ trợ Luân xa cho các đại biểu là môn sinh Trường Sinh học đến dự hội nghị và hướng dẫn các HLV, HDV phương pháp hỗ trợ năng lượng mới cập nhật. Cũng trong hội nghị này một lần nữa thầy Trần Văn Mai nhắc nhở các HLV, HDV cố gắng nhiều hơn nữa trong việc rèn luyện tâm đức để tiến bước trên con đường học tập, tu dưỡng, rèn luyện tự hoàn thiện chính mình không ngừng nghỉ.

       
Bà Rịa – Vũng Tàu: Công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dưỡng sinh
 

Tác giả bài viết: XUÂN THAI & CÔNG DINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 91 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Đặng Ngọc Huân

    Là một đồng môn được tham dự lễ tổng kết hoạt động năm 2014 của CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ trở về, khi được đọc lại thông tin này tôi vẫn không giấu nổi cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn khi được gặp lại các anh chị trong Câu lạc bộ và các đồng môn đã lâu không có dịp gặp mặt. Nhớ, mong và dự định trao đổi về những điều muốn hỏi, vì lúc ở xa CLB tôi không có điều kiện để hỏi nhưng khi gặp mặt các anh chị em mải vui tôi lại quên mất. Phần vì tiếc cho những dự định này, phần lưu luyến chia tay đã để lại trong tôi nỗi nhớ CLB da diết. Lại hẹn gặp lại các anh chị và các đồng môn, nhưng có lẽ tôi sẽ thực hiện sớm hơn thế. Xin cảm ơn các anh chị trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ và các đồng môn đã giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm học tập.Chúc một năm mới, năm 2015 tới tất cả các anh chị Giảng huấn, đồng môn trong CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ nói riêng và các anh, chị Giảng huấn và đồng môn toàn quốc nói chung dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

     Đặng Ngọc Huân  ngochuansld@gmail.com  27/12/2014 04:08

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây