CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê tổng kết năm 2013

Thứ ba - 07/01/2014 09:14

CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê tổng kết năm 2013

Quán triệt tinh thần Trường Sinh học không vì danh, không vì lợi, tất cả vì sức khỏe và sự an vui của người dân, trong năm 2013 CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê (Phú Thọ) đã tự nguyện làm việc không mệt mỏi với tinh thần đoàn kết cao.

        Quán triệt tinh thần Trường Sinh học không vì danh, không vì lợi, tất cả vì sức khỏe và sự an vui của người dân, trong năm 2013 CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê (Phú Thọ) đã tự nguyện làm việc không mệt mỏi với tinh thần đoàn kết cao. Một cơ duyên lớn đến với CLB là tại khóa 39 đã có một nhóm học viên là các nhà khoa học, trí thức có uy tín ở Hà Nội đã giới thiệu CLB và được Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người giang tay đón nhận là đơn vị trực thuộc Trung tâm Dưỡng sinh của Viện. Vừa qua, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2013.


Ban Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê.

 
        Trong năm 2013 CLB đã tổ chức được 13 lớp hướng dẫn căn bản Cấp 1 và Cấp 2 với 905 lượt học viên tham dự. Trong đó, mở tại địa bàn huyện Cẩm Khê được 10 lớp, 645 học viên; tổ chức 1 lớp tại huyện Hạ Hòa (Phú Thọ) 89 học viên, 1 lớp tại huyện Mê Linh (Hà Nội) 85 học viên và 1 lớp tại TP Thái Nguyên 86 học viên. Trong năm có 2 lần tổ chức mời cô Hồ Thị Thu từ Bình Định ra mở 2 lớp nâng cấp Luân xa Cấp 3 cho 315 học viên; đồng thời đã gửi 24 học viên đi học lớp Cấp 4 tại Hà Nội.
        Chủ trương xây dựng các CLB chi nhánh tại các địa phương, giúp các học viên có nơi sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau trong tập luyện có hiệu quả, Ban Chủ nhiệm đã thống nhất xây dựng lại hệ thống các CLB thành viên. Đến nay, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê đã có 9 CLB thành viên tại các địa bàn với 422 hội viên và đưa vào hoạt động trụ sở chính của CLB mới xây dựng tại Khu 9, thị trấn Sông Thao. CLB đã thành lập được 1 tổ chuyên trách giúp phụ bệnh cho những người bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo do giảng huấn Chử Công Lai, Phó Chủ nhiệm CLB (ĐT: 01655223557) trực tiếp phụ trách.
        Bước sang năm 2014, CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê dự kiến nhiều công việc quan trọng có tính định hướng lâu dài cho công tác phát triển môn sinh, phát triển thêm các CLB thành viên, mở lớp hướng dẫn căn bản tại một số điểm mới,… CLB cùng với Trung tâm Dưỡng sinh Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người tiếp tục đưa môn Dưỡng sinh Trường Sinh học đến được với đông đảo người dân.
 

Tác giả bài viết: NGUYỄN XUÂN THAI (Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Cẩm Khê, Phú Thọ. ĐT: 0978274098)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây