CLB Cầu Giát: Hơn 200 học viên đến dự lớp Cấp 3 Trường Sinh học

Thứ năm - 27/08/2015 06:18

CLB Cầu Giát: Hơn 200 học viên đến dự lớp Cấp 3 Trường Sinh học

CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao sức khỏe cộng đồng cho các môn sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các địa phương lân cận.

       CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao sức khỏe cộng đồng cho các môn sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các địa phương lân cận. Lớp Cấp 3 Trường Sinh học này được tổ chức ngày 23-8-2015 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quỳnh Lưu, do các giảng huấn đến từ tỉnh Bình Định, Hà Tĩnh và chú Lê Minh Tương (Nghệ An) cùng các cộng sự ở CLB thực hiện.


 
       Lớp Cấp 3 kỳ này có 241 môn sinh đến dự, các học viên được nghe giảng phần lý thuyết và khai mở luân xa âm dương. Đây chính là số học viên đã học xong lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 được trên 3 tháng trong địa bàn. Nhiều học viên phấn khởi vì môn học đã tạo điều kiện nâng cao sức khỏe cho họ, nhiều người bệnh nhẹ đã khỏi hẳn, người bệnh nặng đã có những chuyển biến tích cực, có chiều hướng tiến bộ ngày càng rõ rệt, đã bớt bệnh khá nhiều sau một thời gian hơn 3 tháng kiên trì tập luyện.
       Trước đó, trong tuần từ ngày17 đến 22-8-2015 CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học thị trấn Cầu Giát đã tổ chức 3 lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 cho 483 học viên. Một tuần được học lý thuyết, khai mở 6 luân xa và thực hành tập luyện ngồi thu năng lượng khá vất vả, vậy mà học viên ai cũng vui vẻ phấn khởi, say mê luyện tập. Học viên đến dự lớp có độ tuổi thấp nhất là 20, người cao nhất đã 90 tuổi, gồm đầy đủ các thành phần như học sinh, thầy cô giáo, công an, bộ đội, bác sĩ, hưu trí,... có một số học viên nguyên là cán bộ lãnh đạo các ngành cấp tỉnh, cấp huyện cũng đến dự. Tại lớp học có một số người mắc phải các chứng bệnh nặng như: Tai biến mạch máu não, u phổi, ung thư gan, nhồi máu cơ tim, tiểu đường... đã đến học và được các đồng môn đi trước phụ bệnh giúp thêm. Học viên đến học không ai phải nộp một đồng nào tiền học phí và suốt thời gian học không hề sử dụng các loại thuốc.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh HOÀNG LAN ANH (Đức Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 87 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây