Bình Thuận: Mở lớp Cấp 4 cho 101 môn sinh Trường Sinh học

Thứ bảy - 28/03/2015 15:56

Bình Thuận: Mở lớp Cấp 4 cho 101 môn sinh Trường Sinh học

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2015 tại Câu lạc bộ Trường Sinh học huyện Tánh Linh (xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận), Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp Cấp 4 định kỳ cho 101 học viên trong và ngoài tỉnh.

       Trong hai ngày 26 và 27 tháng 3 năm 2015 tại Câu lạc bộ Trường Sinh học huyện Tánh Linh (xã Đức Tân, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận), Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lớp Cấp 4 định kỳ cho 101 học viên trong và ngoài tỉnh. Tham dự lớp học còn có trên 200 môn sinh đến từ các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Phước, Ninh Bình, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Gia Lai. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương trực tiếp hướng dẫn.
 
 
Các học viên trong giờ thử lực.
 
       Lớp Cấp 4 kỳ này tại Bình Thuận đã tổ chức thành công, đạt kết quả tốt, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận và chính quyền địa phương. Đông đảo các anh chị em môn sinh đi trước từ khắp nơi đổ về đã tự nguyện góp công sức chuẩn bị khá chu đáo, phục vụ lớp học nhiệt tình, đóng góp quan trọng vào sự thành công của lớp học.
       Đăng cai lớp học Cấp 4 kỳ này, Câu lạc bộ Trường Sinh học huyện Tánh Linh đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, tổ chức lớp học một cách khoa học, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng học viên gần xa.
 

Tác giả bài viết: Tin & Ảnh: THIỀU BẢY (Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 63 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây