Bình Thuận: Mở lớp Cấp 4 Trường Sinh học Dưỡng sinh

Thứ năm - 18/09/2014 05:49

Bình Thuận: Mở lớp Cấp 4 Trường Sinh học Dưỡng sinh

Trong hai ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2014, Trung Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận (số 407, Trần Quý Cáp, thành phố Phan Thiết) đã tổ chức lớp học nâng cấp Luân xa Cấp 4 cho học viên. Đến dự có 80 học viên hội đủ các điều kiện học lớp nâng cao môn dưỡng sinh Trường Sinh học trong tỉnh và khu vực lân cận.

       Trong hai ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2014, Trung Dưỡng sinh tỉnh Bình Thuận (số 407, Trần Quý Cáp, thành phố Phan Thiết) đã tổ chức lớp học nâng cấp Luân xa Cấp 4 cho học viên. Đến dự có 80 học viên hội đủ các điều kiện học lớp nâng cao môn dưỡng sinh Trường Sinh học trong tỉnh và khu vực lân cận. Tham dự lớp còn có trên 250 môn sinh từ các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Ninh Thuận, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh về dự thính hưởng lực.


 
       Ông Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (phụ trách bộ môn Trường Sinh học), thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người trực tiếp hướng dẫn. Đây lớp học Cấp 4 thứ 158 trong phạm vi cả nước đã tổ chức đạt kết quả tốt nhờ sự quan tâm giúp đỡ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận và chính quyền địa phương, nhất là các anh chị em đồng môn đi trước đã phục vụ nhiệt tình.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh THIỀU BẢY (Trung tâm Dưỡng sinh Bình Thuận)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây