Bình Định: Tổ chức lớp Cấp 4 và Cấp 5 cho học viên

Thứ năm - 26/03/2015 05:08

Bình Định: Tổ chức lớp Cấp 4 và Cấp 5 cho học viên

Từ ngày 23 đến 25/3/2015, tại Diêu Trì, Tuy Phước, Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Bình Định đã tổ chức mở lớp nâng cao Cấp 4, với sự tham gia dự lớp của 100 anh chị em học viên thuộc địa bàn hai tỉnh Bình Định và Phú Yên.

       Từ ngày 23 đến 25/3/2015, tại Diêu Trì, Tuy Phước, Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tỉnh Bình Định đã tổ chức mở lớp nâng cao Cấp 4, với sự tham gia dự lớp của 100 anh chị em học viên thuộc địa bàn hai tỉnh Bình Định và Phú Yên. Thầy Trần Văn Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh (Viện Nghiên cứu & Ứng dụng tiềm năng con người), Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương đã trực tiếp đứng lớp hướng dẫn phần lý thuyết lớp Cấp 4 và cùng đoàn HLV Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương khai mở luân xa.
 
 
 
       Cũng trong dịp này thầy Trần Văn Mai đã hướng dẫn phần lý thuyết và khai mở luân xa Cấp 5 cho 53 môn sinh Trường Sinh học của 6 tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng.
       Sau khi mở lớp Cấp 4 khu vực các tỉnh Tây Nguyên, huyện Tây Sơn là cửa ngõ đầu tiên đoàn công tác của thầy Mai bước vào địa phận tỉnh Bình Định trên quốc lộ 19. Thời tiết tháng Giêng ở Bình Định trời nắng nóng gay gắt, khi nhận được tin thầy Mai về, bà con môn sinh Trường Sinh học huyện Tây Sơn nườm nượp đổ về Trường Lực của huyện đông như đi hội. Chiều ngày 22/3/2015, thầy Mai tiến hành hỗ trợ luân xa cho khoảng 200 môn sinh Tây Sơn.
 
 
 
 
 
 
 
       Sau khi các lớp học kết thúc, bà con môn sinh Trường Sinh học khắp nơi trên toàn tỉnh Bình Định nô nức đổ xô về Trung tâm Dưỡng sinh Trường sinh học tỉnh Bình Định như ngày hội lớn mong được thầy Mai hỗ trợ luân xa.
       Ngày 25/3/2015, trước khi chia tay bà con Bình Định đi Khánh Hòa, thầy Mai cùng đoàn tiếp tục đi thăm và hỗ trợ luân xa cho bà con môn sinh tại các điểm như Quy Nhơn, Phước Hưng, Phù Ly, Phù Cát. Thầy Mai đã lưu lại nói chuyện thân mật, chia sẻ kinh nghiệm với bà con môn sinh Trường Sinh học Phù Cát trong không khí bùi ngùi, xúc động.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THANH NAM (Tây Sơn, Bình Định)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 74 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây