Bà Rịa – Vũng Tàu: Thành lập CLB Dưỡng sinh Bình Châu, huyện Xuyên Mộc

Chủ nhật - 31/01/2016 10:41

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thành lập CLB Dưỡng sinh Bình Châu, huyện Xuyên Mộc

Hôm qua thứ Bảy ngày 30-01-2016, ông Phạm Văn Miên, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã công bố Quyết định thành lập CLB Dưỡng sinh Bình Châu (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc).

       Hôm qua thứ Bảy ngày 30-01-2016, ông Phạm Văn Miên, Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã công bố Quyết định thành lập CLB Dưỡng sinh Bình Châu (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc). Khi nhận quyết định, ông Kim Quang, tân Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Bình Châu đã hứa với bà con xã Bình Châu sẽ đưa phong trào tập luyện Dưỡng sinh Trường Sinh học đến với mọi người, mọi nhà.


 
       Cùng ngày, Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã kết thúc Lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 Trường Sinh học khóa học đầu tiên tại Nhà Văn hóa xã Bình Châu.

Tác giả bài viết: NGUYỄN VĂN HẠNH (Phó Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây