Hãy chăm lo tập luyện nhiều hơn nữa, bạn nhé!

Thứ bảy - 28/07/2018 05:03
Bạn biết không, nếu một người đã bị bệnh hiểm nghèo mà cắt mổ rồi, đã xạ trị rồi, mà lại có duyên với môn Trường Sinh học và tập luyện tốt, có kết quả khả quan thì thật hạnh phúc.

Một buổi học thiền Trường Sinh học tại Bù Đốp, Bình Phước.

 

       Hôm nay cũng có duyên, mình sẽ kể cho bạn nghe về một số anh chị em đã được bác sĩ công bố án tử hình trả về nhà chờ ngày chết. Và rồi, họ gặp được môn Trường Sinh học và họ có được kết quả không ai ngờ được, như các bạn đồng môn đã học và tập luyện tốt. Việc làm của họ trong quãng đời còn lại là tự nguyện hy sinh tất cả cho Trường Sinh học. Chính niềm vui ấy đã giúp họ sống thêm vài chục năm vui vẻ với gia đình...

       Tôi nhớ lời chú Mai thường chia sẻ: “Ông Tổ sẽ giúp ta một lần cơ hội mà thôi, mà không biết giữ gìn thì không có lần thứ hai đâu”. Có anh cũng giống như vậy, có duyên với môn học và đã học đến Cấp 3. Lúc này anh ta đã hồi phục 70% sức khỏe, tất cả người nhà và bà con chung quanh mới tin tưởng. Tốn tiền tỷ không hết bệnh, mà đi học Trường Sinh học không tốn đồng bạc nào mà hết bệnh. Và rồi, anh ta mới động viên người nhà và những người xung quanh vào học Trường Sinh học để tập ngồi thiền. Lời nói anh này rất có kết quả với mọi người.

       Khi đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, lúc đầu cũng được mấy người theo học và anh ta rủ những các anh chị em này về nhà làm một điểm ngồi tập hàng ngày vào buổi trưa và tối. Còn buổi sáng thì tự nhà ai nấy ngồi và anh này hy sinh căn phòng khách nhà mình dẹp hết các vật dụng ra hết, chỉ để riêng cho việc ngồi thiền mà thôi.

       Một thời gian sau, có tới gần 40 người đến nhà anh ngồi tập và được anh hỗ trợ cho những anh chị em mới học hết lớp Cấp 1&2 đang cần sự trợ giúp thêm. Anh này hỗ trợ hết mình vì anh biết là hỗ trợ cho một người là năng lượng cũ của mình thu được sẽ qua người đó và năng lựợng mới vô mình thì được khỏe mạnh hơn nhiều.

       Thì cũng như cái hồ chứa nước nhà bạn, mà bạn để cả năm không súc hồ lần nào thì cặn bã, rong rêu bám bẩn. Dù bạn có bơm nước đầy hồ đi nữa thì cũng không thể trong sạch đựợc. Cũng giống như bạn vậy đó, lên Cấp 3 một năm rồi mà không hỗ trợ năng lượng cho ai lần nào thì cũng giống nước trong hồ, cả năm không thay nước lần nào vậy.

       Anh này có cái hay là bất cứ làm việc gì đi chăng nữa thì đúng 11 giờ trưa thì cũng có mặt tại nhà để đón các anh chị em lại nhà ngồi. Rồi đến khi có lớp học mới, anh này sẵn sàng đưa đón đúng 6 ngày học đối với những người mới tham gia môn học mà không có điều kiện về xe cộ đi lại. Hễ có lớp học là anh đều có mặt đủ để hỗ trợ năng lượng cho môn sinh mới. Anh tâm sự là: “Nếu không gặp được môn học thì bây giờ đã xanh cỏ rồi”.

       Các bạn được học tập như vậy đã có duyên với môn học rồi. Nhưng các bạn nhớ là từ bây cho tới về sau đừng bao giờ chủ quan việc tập luyện hằng ngày nhé. Các bạn phải tập luyện càng ngày càng tăng thời gian tập lên và cố gắng tập thêm buổi trưa một lần nữa. Bạn đừng vội nghe lời bác sĩ nói là đã hết bệnh rồi mà bỏ quên việc tập luyện. Bác sĩ nói cũng đúng là đã hết bệnh rồi nhưng mới là hết cái ngọn thôi, còn gốc rễ của bệnh ung thư vẫn còn nằm đó. Nếu bạn tập lơ là chủ quan không chịu tập luyện tiến lên mà tập lùi dần vì còn quá đam mê công việc của mình thì bênh sẽ quay trở lại và khi đó thì bạn trở tay không kịp đâu. Mình nói bạn nghe, cái bệnh này là bệnh nhà giàu, nghĩa là tiền ra như nước, bạn có duyên với môn học như vậy không có tốn tiền mà hết bệnh, vậy thì bạn còn bận công việc gì nữa,..
       
Hãy chăm lo tập luyện nhiều hơn nữa, bạn nhé!

Tác giả bài viết: Môn sinh LÊ THANH (Bù Đốp, Bình Phước)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây