Xen lẫn môn này với môn khác - Nên chăng?

Thứ sáu - 14/03/2014 10:55

Xen lẫn môn này với môn khác - Nên chăng?

Thực tập môn "Thiền" Dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học cần phải kiên trì, liên tục và không gián đoạn, nếu thực tập đủ và đúng cách chắc chắn quý vị sẽ nhận được kết quả. Trước khi thực hành tập luyện, cần tìm hiểu rõ ràng phương pháp hành trì để khỏi vướng mắc những hiểu lầm và sai lạc. Đừng bao giờ xen lẫn pháp môn Thiền này với pháp môn Thiền khác, vì như vậy là tối kỵ và rất khó đạt được kết quả.

        Thực tập môn "Thiền" Dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học cần phải kiên trì, liên tục và không gián đoạn,... Nếu thực tập đủ và đúng cách chắc chắn quý vị sẽ nhận được kết quả. Kết quả đạt được lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mức độ chuyên cần, nỗ lực và khả năng vốn có của từng người. Kết quả mong muốn còn phụ thuộc vào mục đích thực tập. Khi mục đích thực tập càng to lớn thì càng cần thời gian và sự cố gắng thật nhiều mới đạt được kết quả.


 
Cách đặt tay không phải Thiền Trường Sinh học.

        Trước khi thực hành tập luyện, cần tìm hiểu rõ ràng phương pháp hành trì để khỏi vướng mắc những hiểu lầm và sai lạc. Tốt nhất là nên đến lớp để được nghe giảng lý thuyết và được khai mở Luân xa, không nên tập từ xa hoặc tập theo sách mà không có người hướng dẫn. Đừng bao giờ xen lẫn pháp môn Thiền này với pháp môn Thiền khác, vì như vậy là tối kỵ và rất khó đạt được kết quả. Đã thực hành tập luyện thì phải kiên trì, ngày nào cũng ngồi tập và tốt hơn cả là ngồi đúng thời điểm đã chọn. Dầu đau ốm sơ sơ cũng phải ngồi tập. Cần nhất là kiên trì. Kiên trì là mẹ của thành công.
        Trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam có câu chuyện ngụ ngôn “Đẽo cày giữa đường” kể ra cũng được một bài học quý.

 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 206 trong 48 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 48 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây