"Bức tường thép" từ năng lượng Trường Sinh học

Thứ năm - 15/12/2022 11:39
Đại dịch Covid-19 đã khiến loài người lao đao và hoang mang vô cùng. Bởi con vi rút nhỏ xíu, nhưng rất nguy hại, gây ra bệnh viêm phổi cấp ở người, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của hàng trăm triệu người trên thế giới.
"Bức tường thép" từ năng lượng Trường Sinh học

        Hơn 2 năm qua, loài người đã gồng mình làm đủ mọi cách, mọi biện pháp để giảm thiểu sự lây lan, hy vọng dập tắt vấn nạn này càng sớm càng tốt. Thế nhưng, con vi rút corona nó chưa chịu lùi chân, vẫn đang tiếp tục hành hoành, mặc cho chúng ta đã phòng, chống nó bằng nhiều cách, cả chích 2 đến 3 mũi vắc xin. Ấy vậy mà, con vi rút cứng đầu ấy lại phải chấp nhận "đầu hàng" vô điều kiện trước "bức tường thép" năng lượng sinh học. Đây là một thực tế, người thực, việc thực mà bản thân tôi là người trong cuộc.

        Chuyện là thế này, gia đình con trai tôi, sinh sống tại Đà Nẵng. Vừa rồi, bố các cháu đi công tác xa nhà, ở nhà chỉ có 3 mẹ con, tôi thì ở quê (Tuyên Hóa, Quảng Bình). Ở nhà đang rảnh việc, tôi tranh thủ vào Đà Nẵng chơi với cháu. Tôi vào được hơn 10 ngày, thì cháu lớn (2 tuổi) bị sốt, ho, chướng bụng, nôn ói. Nghi cháu bị nhiễm covid, mẹ cháu đã đưa cháu đến bệnh viện khám, kiểm tra, kết quả tét nhanh, cháu bị (+).

        Về nhà, ngoài các biện pháp tự chữa tại nhà, tôi tích cực ẵm cháu và hỗ trợ năng lượng (môn học gọi là phụ bệnh). chỉ hơn 1 ngày là cháu đã khỏi sốt, chơi, ăn, ngủ được. Đến ngày thứ 3 thì con dâu bị sốt cao, ho, ớn rét, đau nhức cả người, tôi lại tiếp tục phụ, sau 2 ngày là đỡ, khỏe dần. Sang ngày thứ 6 cháu bé (4 tháng) lại sốt, khó thở, khóc, khó bú. Và tất nhiên, tôi vừa ẵm cháu, vừa phụ, chuyển năng lượng cho cháu. Cũng như cháu lớn, chỉ 1 ngày rưỡi là cháu khỏi sốt, bú, ngủ, chơi tốt.

        Có thể hình dung rằng, suốt cả tuần, tôi lăn lộn với 3 mẹ con cháu cả ngày, cả đêm. Với một căn hộ chưa đầy 60m2, ăn ở, ngủ nghỉ, mọi sinh hoạt đều chung chạ, chưa nói 2 cháu là tôi bồng thường xuyên trên tay. Trong trường hợp này, thì việc cách ly, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách là bất khả kháng. Tôi cũng đã xác định, kiểu gì tôi cũng sẽ bị dính thôi, bởi cả tuần tôi như một "chiến binh" lăn lộn giữa "chiến trường" mịt mù khói đạn. Nhưng thật kỳ diệu, tôi không sao cả, vẫn khỏe mạnh bình thường. Con dâu tôi nói "đợt giờ mà mẹ không dính covid thì quả là một chiến binh vĩ đại... mẹ phải viết bài đăng fb..."

        Qua bài học này, tôi muốn gửi đến mọi người thông điệp về Năng lượng Trường Sinh học. Năng lượng Trường Sinh học là một thứ năng lượng cực kỳ giá trị, nó giúp cho con người có khả năng cao ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe, giúp chúng ta có cuộc sống an lành, hạnh phúc. Điều này tôi đã chia sẻ ở bài viết "Sự kỳ diệu của môn dưỡng sinh trường sinh học" trên trang web Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương (https//truongsinhhoc.com.vn). Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp con người có khả năng đề kháng cao, chống lại mọi nhiễm khuẩn, ngay cả covid. Bởi vì, cứ mỗi lần ta ngồi tập, thu năng lượng cơ thể ta được tráng một lớp áo năng lượng mỏng, ngồi nhiều lần, lâu dần, lớp áo năng lượng đó được dày lên. Khi cơ thể ta có lớp áo năng lượng dày, ta hình dung nó giống như một "bức tường thép" che chắn tất cả "súng, đạn" bắn vào không xuyên được. Nếu lỡ có bị nhiễm thì ta cứ ngồi tập, tăng lượng thời gian lên khoảng trên 120 phút, thì vi rút bị đẩy ra ngoài, nó không có thời gian để lấn sâu vào đường hô hấp, ta sẽ không bị nhiễm, không sốt, không ho, không dương tính.

        Như vậy, Dưỡng sinh Trường Sinh học cực kỳ vĩ đại, giá trị hơn tất cả những gì ta mơ ước. Ai chưa được tiếp cận môn học này thì quả là một thiệt thòi lớn. Những ai đã học rồi, có thời gian tập luyện rồi mà bỏ tập, đi theo môn khác kiểu "đứng núi này, trông núi nọ" thì lại càng tiếc hơn.

        Cũng phải nói thêm rằng: Có nhiều người đã học môn này rồi, luyện tập rồi nhưng vẫn bị nhiễm covid... Theo tôi, thì những người đó tập chưa đạt, lớp áo năng lượng còn quá mỏng, nên việc phòng, chống hiệu quả mang lại chưa cao. Cái gì cũng có giá của nó cả. Phải kiên trì, chăm chỉ, chịu khó tập luyện, biết tranh thủ, sắp xếp mọi thời gian, khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống đời thường để thu lượm, tích góp năng lượng mới cho ta kết quả như mong đợi. "Thành công có được phải từ mồ hôi và nước mắt".

        Từ thực tế mà bản thân đã trải nghiệm, tôi muốn chia sẻ với mọi người được biết và có duyên thì hãy đến với môn học để có cơ hội tận hưởng nguồn năng lượng vô giá của trời đất để chất lượng cuộc sống được nâng cao, sống khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: HOÀNG LAN ANH (Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 68 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Ai có duyên thì hãy đến với môn học để có cơ hội tận hưởng nguồn năng lượng vô giá của trời đất để chất lượng cuộc sống được nâng cao, sống khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc.

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây