Đủ 4 yêu cầu theo 4 chữ Tâm

Thứ năm - 20/08/2020 08:53

Đủ 4 yêu cầu theo 4 chữ Tâm

Luyện tập Dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học góp phần phòng và chữa một số bệnh cơ năng, mãn tính,… hoặc bệnh chưa rõ nguyên nhân, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tiết kiệm thời gian, không tốn kinh phí. Luyện tập Dưỡng sinh Trường sinh học phải đảm bảo 4 yêu cầu, theo 4 chữ Tâm.

 


       Luyện tập Dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học góp phần phòng và chữa một số bệnh cơ năng, mãn tính,… hoặc bệnh chưa rõ nguyên nhân, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tiết kiệm thời gian, không tốn kinh phí. 
       Luyện tập Dưỡng sinh Trường Sinh học phải đảm bảo 4 yêu cầu: Tập đúngtập đủtập đều và tập đạt, theo 4 chữ Tâm là: Thành tâmthiện tâmquyết tâm và tịnh tâm,… 
        Dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho rất nhiều trường hợp hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật, đặc biệt là với người nghèo mang bệnh trọng.
          CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 374 trong 89 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 89 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Trần

  Tôi mang trong lòng niềm biết ơn vô hạn!

 • Vũ Thị Đông

  Tôi ở Phổ Yên, Thái Nguyên, muốn đăng ký theo học Trường Sinh học Dưỡng sinh thì tham gia ở đâu?

   Vũ Thị Đông  vuthidong.tn@gmail.com  22/06/2015 13:59
 • Lê Thị Thanh Tâm

  Tôi ở Thành phố Hoà Bình, tỉnh Hòa Bình. Tôi muốn học Trường Sinh học Dưỡng sinh. Vậy phải liên hệ như thế nào? Ai biết mách giúp tôi. Xin cảm ơn.

   Lê Thị Thanh Tâm  songngu1968@gmail.com  27/04/2015 10:50
 • Phạm Trung Sơn

  Hiện tôi đang sống tại Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Tôi muốn tập dưỡng sinh lớp cấp 1&2 của Câu lạc bộ Trường Sinh học Dưỡng sinh thì tôi phải đến đâu.

   Phạm Trung Sơn  phamtrungson68@gmail.com  26/04/2015 07:21
 • Phạm Đăng Trọng

  Không biết nói gì hơn, xin gửi lời cảm tạ tới Đức Sư Tổ đã khai sinh ra môn học dưỡng sinh này. Cảm ơn các huynh đệ đã giúp đỡ khai mở luân xa cho chúng tôi. Từ ngày học tới nay điều vui nhất là trái gió trở trời không còn ngạt mũi nữa, không phải mua thuốc đau đầu, đau bụng, dạ dày cũng không đau, mỡ máu cũng không còn... và thế là vợ con tôi cũng học tiếp,... Cả nhà đều thiền còn gì vui hơn, chúc các đạo hữu có sức khoẻ tốt, giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau tập luyện tốt hơn...

   Phạm Đăng Trọng  tronghdndhy@gmail.com  28/01/2015 20:27
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây