Vài nét căn bản về phương pháp thực hành Trường Sinh học

Thứ ba - 17/07/2012 14:57

Vài nét căn bản về phương pháp thực hành Trường Sinh học

Điều kiện cần và đủ để một người có Trường Năng lượng Sinh học mạnh là: Được khai mở các Luân xa và thường xuyên tự giác tập luyện “vô thức” tốt. Bất luận nam hay nữ, bất luận tôn giáo, tuổi ít nhất từ 18 trở lên đều có thể học được. Trừ một số trường hợp như: Chưa hoặc không có khả năng tư duy; Bệnh nhân đang trong tình trạng cấp cứu,… Thực hành tập luyện mỗi ngày, học viên tập thu hút năng lượng vũ trụ vào cơ thể, tạo nguồn năng lượng sinh học dồi dào để tự phòng bệnh và chữa bệnh. Tập luyện môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, nếu thực hiện tốt sẽ chặn đứng và đẩy lùi mọi bệnh tật mà không cần đến y dược, thảo mộc hay châm, tiêm, chích.
 
    ۞Điều kiện:
     + Điều kiện cần và đủ để một người có Trường Năng lượng Sinh học mạnh là: Được khai mở các Luân xa và thường xuyên tự giác tập luyện đúng, “vô thức” tốt.
     + Bất luận nam hay nữ, bất luận tôn giáo, tuổi ít nhất từ 18 trở lên đều có thể học được. Trừ một số trường hợp như: Chưa hoặc không có khả năng tư duy; Bệnh nhân đang trong tình trạng cấp cứu,…

 

Buổi tập tại một lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2
ở TP Hội An, Quảng Nam, tháng 6 năm 2012 - Ảnh: Minh Dũng (Đà Nẵng).

    ۞Chương trình:
     Chương trình lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2, gồm có:
     + Giải thích phần lý thuyết về tác dụng của các Luân xa đối với cơ thể con người.
     + Phần khai mở các Luân xa, do các minh sư đã tập luyện nhiều năm, có nguồn năng lực cao thực hiện.
     + Hướng dẫn phương pháp trị bệnh và những điều cần biết.
     + Thực tập thu năng lượng ngay tại lớp.

     ۞Lợi ích của môn học:
     + Thực hành tập luyện mỗi ngày, học viên tập thu hút năng lượng vũ trụ vào cơ thể, tạo nguồn năng lượng sinh học dồi dào để tự phòng bệnh và chữa bệnh.
     + Tập luyện môn dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, nếu thực hiện tốt sẽ chặn đứng và đẩy lùi mọi bệnh tật mà không cần đến y dược, thảo mộc hay châm, tiêm, chích.

     ۞Tư thế ngồi tập:
     Tùy theo khả năng, học viên có thể ngồi một trong ba tư thế: kiết già, bán già hoặc xếp bằng. Khi ngồi tập, lưng phải thẳng, lòng bàn chân hướng lên trên, hai tay ngửa và đặt trên đầu gối. Đây là lúc các Luân xa hoạt động, thu hút năng lượng vũ trụ vào cơ thể, tạo cho cơ thể chúng ta có năng lượng sinh học dồi dào, để khai thông những bế tắc của Kinh mạch, tự đẩy lùi bệnh tật.

     ۞Chuẩn bị:
     + Bất cứ thời gian nào trong ngày, ngồi hay nằm tập luyện cũng được, miễn sao cơ thể thật thoải mái.
     + Địa điểm nào cũng tập luyện được, nhưng cần thoáng đãng, yên tĩnh. Không tập ở những nơi ô nhiễm nặng, mất vệ sinh hoặc không an toàn.
     Sau khi học xong lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2, khi đã được khai mở Luân xa, học viên về nhà cố gắng tập luyện thường xuyên, tịnh tâm “vô thức” tốt để thu hút năng lượng vũ trụ vào trong cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng sinh học mạnh. Làm được như vậy, không những khai thông các kinh mạch, tự trị bệnh cho chính mình và cho người thân, gia đình mà còn tạo cho mỗi cá nhân chúng ta trở nên minh mẫn, sáng suốt, bình tĩnh trong xử lý mọi việc, đem lại lợi ích cho bản thân và gia đình. Lúc bấy giờ, chúng ta mới cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và một đời sống đáng sống.

     ۞Lưu ý:
     + Môn học này không thể tự học, không học từ xa hoặc học hàm thụ. Học viên phải trực tiếp đến lớp để được hướng dẫn cụ thể
     + Không nên tập nếu chưa được khai mở các Luân xa, nếu cứ tập khi chưa khai mở Luân xa thì dù cố gắng cũng vô ích.
     + Học viên phải theo học đầy đủ và liên tục từng ngày cho từng cấp học.

     ۞  Sáu điều phải giữ:
     + Không được quên tập một ngày.
     + Không được đặt điều kiện với bệnh nhân.
     + Không được để cấp thấp hơn trị bệnh cho mình  (không đến thầy bùa, thầy ngải, v.v… nhờ trị bệnh,...)
     + Không được kiêu ngạo (không bắt mọi người gọi mình bằng thầy, v.v…)
     + Không sử dụng rượu, bia trước khi tập và trị bệnh 4 giờ đồng hồ.
     + Phải đặt TÌNH THƯƠNG và lòng BÁC ÁI lên trên tính ÍCH KỶ cá nhân.
 

Tác giả bài viết: CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG SINH HỌC DƯỠNG SINH

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 747 trong 189 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 189 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây