Trường Sinh học trị được bệnh zona thần kinh

Thứ năm - 11/08/2022 05:13
Tôi bắt đầu theo học Trường Sinh học từ tháng 7 năm 2010 và mỗi ngày thu xếp ngồi tập 3 lần. Sau khi tôi học môn này thì sức khỏe khá lên nhiều so với trước.

          Năm nay tôi đã 68 tuổi, sống bằng nghề buôn bán nhỏ. Những chứng bệnh mắc phải làm tôi cực khổ vô cùng. Đó là: Gai đôi cột sống 4 đốt, thoái hóa đốt sống cổ và đốt sống lưng, lại thêm chứng đau khớp và viêm họng mãn tính. Tôi bắt đầu theo học Trường Sinh học từ tháng 7 năm 2010 và mỗi ngày thu xếp ngồi tập 3 lần. Sau khi tôi học môn này thì sức khỏe khá lên nhiều so với trước.
          Sau khi đi học Trường Sinh học về được một tháng thì tôi bị đau bệnh zona thần kinh (giời leo) ở ngay trên mặt bên phải. Tôi đã được các môn sinh đi trước có nhiều kinh nghiệm phụ bệnh cho tôi thật nhiệt tình. Chỉ một thời gian ngắn tập luyện là tôi khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc. Tôi có cảm nhận môn học này thật là vi diệu, đó chính là nhờ phương pháp tập luyện hiệu quả của việc ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học.
          Tôi tiếp tục tập luyện thêm hai tháng nữa thì thấy bệnh gai và thoái hóa cột sống của tôi bớt hẳn, nhưng bệnh khớp xuất hiện, sưng 2 bên đầu gối không đi lại được. Tôi kiên trì tiếp tục tập luyện và được các cô chú động viên và phụ bệnh giúp cho tôi, thế rồi cũng ổn. 
          Sau hơn 10 năm tập luyện, có thể nói là kết quả rất tốt, mọi bệnh đều bớt nhiều rồi, thật là tôi không biết nói gì hơn. Đúng là mọi sự cố gắng của bản thân cộng với sự giúp đỡ của các cô, các chú cấp cao hơn đã làm chuyển đổi tôi cả về Tâm Đức, trí tuệ và sức khỏe. Sống vui, sống khỏe đã giúp tôi tự xây dựng cho mình được lòng nhân ái và biết yêu thương mọi người sâu sắc hơn.

Tác giả bài viết: Môn sinh LÊ THỊ LÝ (TT Trà My, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam)

Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây