Trường Sinh học giúp tôi khỏe mạnh lại không tốn kém

Chủ nhật - 03/06/2018 05:05

Trường Sinh học giúp tôi khỏe mạnh lại không tốn kém

Trước kia, tôi mang trong mình khá nhiều bệnh, ai có bệnh mới thông cảm đúng thật là đau khổ. Tôi đã đi chữa trị nhiều nơi, bác sĩ kết luận cũng khó ghi hết về những căn bệnh của tôi. Tôi bị các chứng bệnh: Viêm đa khớp, thoái hóa cột sống, gai các khớp gối chân và sưng các khớp tay,...

 

CôThi đã nói năng lưu loát trở lại.

           Trước kia, tôi mang trong mình khá nhiều bệnh, ai có bệnh mới thông cảm đúng thật là đau khổ. Tôi đã đi chữa trị nhiều nơi, bác sĩ kết luận cũng khó ghi hết về những căn bệnh của tôi. Tôi bị các chứng bệnh: Viêm đa khớp, thoái hóa cột sống (đốt sống cổ) từ năm 1995, gai các khớp gối chân và sưng các khớp tay, hai đầu gối đã phải bó bột vì bị mẻ. Chứng viêm đa khớp đã làm cho tôi luôn bị tê cứng tay chân và nhức mỏi toàn thân. Đó là chưa kể mỗi khi thời tiết thay đổi tôi lại bị cảm cúm, thường hay ù tai, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu,… đau dây thần kinh liên sườn. Cái bụng tôi thì thật khổ, mắc chứng đau hang vị dạ dày, việc ăn uống thì thật phiền toái. Một bệnh nữa mà không kể thì những ai ở gần cũng biết là tôi bị viêm dây thanh mãn tính, nói không thành tiếng, rất khó khăn trong giao tiếp. Thật không gì đau khổ bằng việc tai nghe được mà miệng không nói được thành lời.
          May thay, gặp duyên lành tôi tiếp cận được với môn Trường Sinh học này từ đầu tháng 6 năm 2009. Học xong, tôi vào ở với các con tại Vũng Tàu và được các vị đồng môn ở CLB Rạch Dừa kèm cặp, nhắc nhở, động viên nên tôi đã vượt qua được những lúc khó khăn. Kể từ khi đi học và luyện tập phương pháp tự trị bệnh bằng Trường Sinh học tới nay tôi chưa từng dùng tới bất kỳ một loại thuốc gì. Bệnh tình của tôi cơ bản đã được giải quyết chỉ trong 6 tháng tập luyện, nói năng lưu loát bình thường, ai cũng khen da dẻ hồng hào tươi tắn hơn xưa, hai đầu gối mỗi khi trở trời không còn nhức buốt. Như thế là đã tuyệt vời lắm rồi, tôi sẽ cố gắng.
          Có lần, cái võng nhà tôi bị tụt ốc vít, tôi đang nằm thì bị ngã bất động không cựa mình được mấy ngày liền. Cả gia đình tôi lo lắng cho tôi, sợ cột sống bị trục trặc thì nguy hiểm vô cùng liền tìm cách động viên tôi đi bệnh viện, nhưng tôi kiên quyết không đi vì đã có anh chị em đồng môn tới phụ giúp. Đồng thời tôi cũng tự nhủ mình phải quyết tâm tập luyện và cuối cùng tôi đã vượt qua.
          Cho tới thời điểm này, qua những trải nghiệm của bản thân, tôi có thể quả quyết rằng môn học này thật là hữu ích cho cuộc sống. Trường Sinh học đã giúp tôi khỏe mạnh, bệnh tật đã được đẩy lui, khỏe nhiều, thanh thản trong tâm trí,… mà kinh tế lại không hề tốn kém. Phương pháp tự trị bệnh không dùng thuốc này lại không phải lo các tác dụng phụ. Tôi vô cùng trân trọng những người đi trước đã tạo mọi điều kiện thuận lợi truyền dạy cho tôi và mọi người về môn học này. Chúng tôi ghi nhận tấm lòng thanh tịnh và tình cảm cao quý của các bạn đồng môn ở CLB Rạch Dừa (TP Vũng Tàu) đã luôn quan tâm giúp đỡ chúng tôi thêm nghị lực vượt qua khó khăn luyện tập đạt kết quả. Chúng tôi mong muốn có nhiều người tiếp cận được với phương pháp tự trị bệnh bằng ứng dụng Trường Sinh học này để tự mình giải quyết được bệnh tật và tự giải quyết được cả những nỗi đau thầm kín.

Tác giả bài viết: Môn sinh TĂNG THỊ THI (Kim Giang, Cẩm Giàng, Hải Dương)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 101 trong 23 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 23 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây