Năng lượng Trường Sinh học đã đẩy ra que thép inox trong người bà Tiến sau 18 năm

Thứ năm - 20/04/2023 05:09
Vâng...! Môn sinh mà chúng tôi muốn kể cho mọi người nghe là một người phụ nữ rất Việt Nam. Bà là Nguyễn Kim Tiến, năm nay hơn 60 tuổi, hiện đang sinh sống tại khu tập thể VOV, Hà Nội.

 

       Bà được như thế này là nhờ Trường Sinh học mà chị đang theo họcNgay bên cạnh bà là hình que thép inox đã ở trong người hơn 18 năm qua.

       Cách đây 18 năm, bà đang sống bên chuỗi ngày hạnh phúc cùng chồng con, nếp có tẻ có, với người chồng yêu thương hết mực. Nhưng bất ngờ tai họa giáng xuống gia đình nhà bà, khi bác sỹ kết luận Suy thận giai đoạn cuối và bà phải mổ gấp, tỷ lệ sống sót 50/50. Bà được đưa vào phòng mổ trong tuyệt vọng, uống thuốc thay cơm, lọc máu...vv...

       Còn buồn hơn, từ một cô gái xinh tươi có tiếng cười giòn giã, bà trở thành người tàn tạ,thường xuyên cáu bn.Gia đình chăm mãi cũng chán, bà bị đẩy đến bước đường cùng của sự tuyệt vọng.

       Không ngờ bà có duyên gặp Trường Sinh học.Bà đi học trong sự bất cần đời.Nhưng môn học không phụ lòng người,nhờ có niềm tin bà miệt mài học và tập luyện không ngừng nghỉ. Năm 2018, bà được CLB giới thiệu đi học C5 tại Viện Nghiên cứu & Thực hành Khoa học Dưỡng sinh và một điều bà không ngờ đã xảy ra.

       Sau khi dự lớphọc xong, bà về nhà ngồi tập luyện, năng lượng vào nhiều hơn. Nhưng có vẻ như trong người bà mệt mỏi vô cùng. Một hôm,bà thấy trong người như con chuyển động từ thắt lưng trở xống, nó cứ bò lần dần hơi khó chịu. Chuyện này xảy ra từ tháng 12 năm 2018.

       Bà thêm lo lắng, có đêm mất ngủ.Song bà nghĩ không biết lành hay dữ đây. Cho đến một ngày tháng 7 năm 2019, bà thấy có gì vương vướng ở hậu môn....bà đã rút từ trong hậu môn ra được một đoạn thép inox, mà nó đã ở trong người bà từ năm 2001 cho đến nay. Sau khi bác sĩ mổ và quấn thận cho khỏi dính vào những bộ phận khác và họ đã quên ly ra cho bà.

       Cám ơn môn Trường Sinh họccác thế hệ môn sinhtruyền lại cho chúng ta đã cứu sống thêm một mạng người. Cám ơn năng lượng Trường Sinh học đã đẩy ra được một vật gây nguy hiểm tính mạng.May thay, nó không đâm ngang chọc thủng nội tạng của bà Tiến một học viên chăm chỉ của CLB Thanh Xuân,Hà Nội.

Nguồn tin: CLB DƯỠNG SINH TRƯỜNG SINH HỌC THANH XUÂN

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 76 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây