Môn học này thật là bổ ích

Thứ ba - 13/08/2019 05:09
Tôi bị chứng đau vai gáy, đau lưng nhức mỏi toàn thân, vậy mà chỉ có tập ngồi thiền không dùng thuốc mấy tháng là khỏi bệnh.

     Chứng bệnh đau vai gáy lan sang đau hai bên bả vai, nhiều khi quá đau làm cho tôi đêm không ngủ được, lại them đau lưng nữa nên đi lại cũng gặp khó khăn. Nghe bạn bè giới thiệu,tôi bắt đầu tham gia học và tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học từ tháng 10 năm 2016 đến nay. Mỗi ngày tôi ngồi tập 2 lần, mỗi lần đều cố gắng vượt trên 60 phút. Sau vài tháng tập luyện tôi thấy bệnh tật trong người có nhiều chuyển biến tốt, bệnh thuyên giảm,bớt đau đớn khó chịu,đi lại và làm việc bình thường,ăn ngon miệng và ngủ rất tốt. Tập luyện môn này không dùng thuốc, chẳng tốn tiền bạc mà kết quả đem lại thật là ngạc nhiên, tinh thần vui vẻ, sảng khoái và không còn tự ty nữa.

       Trong quá trình học tập, tôi được nghe giảng lý thuyết và thực hành tập luyện, lại được các cô chú giúp hỗ trợ năng lượng, chia sẻ kinh nghiệm, tôi tiếp thu được nhiều kiến thức thật bổ ích. Thấy được lợi ích của môn học, nhiều người trong gia đình tôi cũng tham gia học tập và cùng sinh hoạt trong câu lạc bộ. Mới có hơn 1 năm tập luyện tôi đã thấy sức khỏe của mình tiến bộ rất nhiều, cả về thể chất lẫn tinh thần. Bệnh tình thuyên giảm rõ rệt mà không phải đụng đến viên thuốc nào. Đáng lưu ý hơn cả là ngoài tác dụng nâng cao sức khỏe, môn học đã giúp tôi rèn luyện được tính kiên nhẫn và tính tình ôn hòa nhẹ nhàng hơn.

       Bản thân tôi thường xuyên tự giác tập luyện, vừa tự giải quyết bệnh tật cho mình, vừa giúp hỗ trợ năng lượng cho người khác khi cần thiết. Môn học này thật là bổ ích đối với tôi và mọi người. Tôi rất mừng vì đã tiếp cận được với môn Trường Sinh học. Mong sao ngày càng có nhiều người tiếp cận được với môn học như tôi.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ HUỆ (Phước Lộc, Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây