Mình nhất định cố gắng sống tốt hơn

Thứ hai - 10/07/2017 05:14
Tôi luôn miệng nhắc đến môn Trường Sinh học. Tôi biết ơn môn học này rất nhiều. Hôm nay mới tự tin dám xuất hiện để chào hỏi tất cả người thân, bạn bè, đồng môn,... Xin chào mọi người nhà mình nhé!
Mình nhất định cố gắng sống tốt hơn
 

       Cũng không để mọi người thắc mắc. Phải thật khỏe, mới ngồi lâu lâu bên màn hình được. Xác định khỏe thiệt rồi, tôi mạnh dạn chia sẻ cùng mọi người. Bệnh của tôi đã đi nhiều bệnh viện, “thăm” nhiều bác sĩ, mà không chữa khỏi hẳn được. Bệnh mất ngủ kinh niên, đau đầu kéo dài mấy mươi năm, lại thêm viêm xoang sàn mãn tính. Nhiều người bảo tôi là “đại lý” bệnh, mà bệnh nặng chứ. Nay nhờ học môn Trường Sinh học, ngồi thiền tự thu năng lượng, tôi khỏe mạnh, vui tươi, tự tin trong cuộc sống hôm nay. Bệnh tật đau đớn dày vò, tôi không sử dụng viên thuốc nào, kể cả Đông y và Tây y, chỉ có tập thiền Trường Sinh học.

       Tôi không còn những cơn đau buốt nữa, nhờ chăm chỉ ngồi thiền, mà không cần dùng thuốc. Tôi thật sự hạnh phúc, được lao động bình thường, có cuộc sống tốt hơn, thật an vui. Tròn trĩnh bốn năm trôi qua rồi, mừng lắm đó! Nhờ học môn Trường Sinh học, hạnh phúc tuyệt vời, được làm việc mà không còn lo lắng những cơn đau hành hạ nữa.

       Gia đình tôi may mắn nhận được sự ưu ái của Đức Tổ Sư. Tôi chưa làm được gì giúp môn học, tôi còn nợ cuộc sống này nhiều quá, chưa biết ngày nào trả được. Tôi biết ơn môn học thật lòng! Chỉ với hai từ cảm ơn suông thì không đủ đâu. Xin chia sẻ niềm vui này với cả nhà Trường Sinh học thân thương. Mình nhất định cố gắng sống tốt hơn, học tập thiệt tình, không phụ lòng thương của môn học đã dành cho mình.

       Tôi mong mọi người có khó khăn về sức khỏe như tôi sớm biết đến môn Trường Sinh học. Tôi mong môn học giúp được nhiều người bệnh vượt qua chính mình đẩy lui bệnh tật như tôi... Vì tôi có cảm ơn bao nhiêu cũng không đủ̉, nên tôi cố gắng làm gì đó có ý nghĩa.

       Hôm nay tôi thấy tâm trạng của mình thật vui. Bà con tự nguyện đến lớp đăng ký học môn Trường Sinh học rất đông, mặc dù trời nóng, đường nắng chang chang. Tôi sung sướng mừng vui và cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn tất cả những cô chú, anh chị em về chung tay góp sức giúp lớp ngày một vững vàng.

       Cảm ơn cuộc đời! Cảm ơn bạn bè biết bao! Cảm ơn Trường Sinh học!

Tác giả bài viết: Môn sinh NGỌC SƯƠNG (Nha Trang, Khánh Hòa)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây