Không lo bệnh nhờ phương pháp Trường Sinh học

Thứ ba - 13/06/2017 05:10
Một điều an ổn nhất là tôi có được sức khỏe để lo những việc khác được tốt và yên vui tuổi già, không lo bệnh nhờ có phương pháp Trường Sinh học tập luyện thường xuyên để phòng bệnh, thuận tiện ngay tại nhà mà không tốn tiền.
Không lo bệnh nhờ phương pháp Trường Sinh học

       Thời gian từ ngày bắt đầu tập luyện Trường Sinh học đến nay của tôi đã được 42 tháng, tức là ba năm rưỡi. Về thân bệnh, tôi có một bệnh mãn tính là viêm phế quản nặng và rất nhiều bệnh lặt vặt khác. Sau 18 tháng tập luyện, tôi đã loại bỏ bệnh mãn tính, còn những bệnh lặt vặt chỉ từ 3 đến 6 tháng là hết rồi.

       Quá trình tập luyện, tôi không dùng đến bất cứ loại thuốc nào. Vì trước đây, bệnh mãn tính đã kháng hết thuốc, nên tôi chỉ còn cách duy nhất là quyết tâm ngồi tập. Như vậy, đã ba năm rưỡi nay tôi không tốn một đồng bạc tiền thuốc nào.

       Trong một năm đầu, mỗi ngày tôi ngồi tập ba lần, thời lượng mỗi lần ngồi tập là từ 1 đến 1,5 tiếng đồng hồ. Khi tôi được học nâng cao lên Cấp 4 là đã hết bệnh. Từ đó, bệnh cũ không hề tái phát và cũng không có bệnh lặt vặt xuất hiện, bất kể thời tiết có thay đổi thế nào.

       Hiện nay, tôi duy trì đều đặn mỗi ngày hai lần ngồi tập, buổi sáng mới ngủ dậy và buổi tối từ sau 21 giờ. Hôm nào siêng thì buổi trưa ngồi thêm một lần, thời lượng 1 giờ. Tôi ngồi theo tư thế bán kiết già, ít bữa nay thấy gân khớp mềm mại, tôi đã tập bắt chéo được 2 chân theo thế kiết già và mới tập mỗi lần như vậy được khoảng 30 phút.

       Về ăn uống, tôi ăn đơn giản thôi, một tuần khoảng hai ba bữa thịt cá, còn chủ yếu là ăn chay. Tôi ăn nhiều rau xanh các loại và trái cây vườn nhà, nấu nước các loại lá thảo dược uống như rau má, lá vối, chùm ngây,... và mua lá cây do người quen cắt ở rừng về rồi nấu lên uống. Tôi tự rang xay ngũ cốc ăn hàng ngày, thỉnh thoảng có dùng mật ong rừng nguyên chất.

       Đến nay, tôi cảm thấy sức khỏe ổn định, ăn ngon miệng, ngủ tốt, tinh thần thoải mái. Nhất là, tâm không còn vọng động cảnh ngoài nhiều, nên khi tập luyện tôi ít bị chi phối về những hình ảnh bên ngoài xen vào tâm mình. Mặc dù gia đình còn nhiều việc phải lo, nhưng mà tôi thấy rất bình thản cứ như không có việc vậy. Có lẽ mình chú tâm vào môn học nhiều, nên những việc khác không còn chỗ len lỏi vào tâm mình được.

       Về trọng lượng cơ thể, suốt từ khi tập luyện đến nay không dao động, luôn quân bình ở mức 54 kg. Có một dấu hiệu khác là: tóc mai trước và sau dài ra hơn, tóc mọc dày lên, trước hay rụng tóc nhiều nay đã giảm 80%. Tôi U53 rồi, nhưng da mặt gần như không có nếp nhăn. Tâm trí luôn minh mẫn sáng suốt.

       Một điều an ổn nhất là tôi có được sức khỏe để lo những việc khác được tốt và yên vui tuổi già, không lo bệnh nhờ có phương pháp Trường Sinh học tập luyện thường xuyên để phòng bệnh, thuận tiện ngay tại nhà mà không tốn tiền.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ DUYÊN (Huế)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây