Gia đình con ai cũng mừng

Thứ tư - 10/05/2023 19:09
Con cảm ơn CLB đã giúp cho con khỏe hơn rất nhiều. Đặc biệt là ba con, chính nhờ môn học này mà ba của con đã không còn cảnh phải chịu những con đau của căn bệnh ung thư dạ dày day dứt nữa. Ba con bị ung thư dạ dày đã di căn qua gan, lại bị bệnh sỏi thận nữa. Nhìn ba con giảm dần từng cơn đau mà gia đình con ai cũng mừng và cảm thấy hạnh phúc.
          Tuy còn ít tuổi nhưng con hay bị đau đầu do viêm xoang và đau bao tử. Con theo học môn Dưỡng sinh Trường Sinh học này từ tháng 12 năm 2011, mỗi ngày con ngồi tập 2 lần. Thời gian qua mau, bệnh con giảm rất nhiều, bắt đầu giảm từ lúc con tập được một tháng. Bây giờ thì mọi thứ bệnh dường như đã tan biến, tinh thần thoải mái, sức khỏe khá lên nhiều.
          Còn ba con là Nguyễn Hùng cùng học một lớp Căn bản với con. Con và ba con đã vào Vũng Tàu học lớp Cấp 3 và được khai mở LX âm dương. Rồi con lại được học lên lớp Cấp 4 sau đó 5 năm. Con cảm ơn CLB đã giúp cho con tiếp cận được với môn Trường Sinh học và đã khỏe hơn lên rất nhiều. Đặc biệt là ba con, chính nhờ môn học này mà ba của con đã không còn cảnh phải chịu những con đau của căn bệnh ung thư dạ dày day dứt nữa. Ba con bị ung thư dạ dày đã di căn qua gan, lại bị bệnh sỏi thận nữa. Nhìn ba con giảm dần từng cơn đau mà gia đình con ai cũng mừng và cảm thấy hạnh phúc.
          Thật sự là con rất cám ơn các cô các chú tại CLB ở Vũng Tàu. Con chúc cho các bác, các cô, các chú trong CLB Thiền Trường Sinh học mãi mãi trường sinh như đúng tên gọi của mình. Con kính chúc sức khoẻ các cô, các bác, các chú nhé!

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ THANH HÀ (Phan Thiết, Bình Thuận)

Tổng số điểm của bài viết là: 81 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Thái Minh Giàu

    Bạn này đã nói bằng cả trái tim của mình. Thật tuyệt vời nếu như ai ai cũng biết đến Trường Sinh học thì họ sẽ sống hạnh phúc và có trái tim nhân hậu. Có một cái tâm tốt, đó là tài sản quý giá nhất của con người, mà khi người ta sống hay chết đều mang theo được.

     Thái Minh Giàu  k18thaiminhgiau@yahoo.com  21/06/2012 10:06
Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây