Điều vi diệu của năng lượng Trường Sinh học

Thứ hai - 02/01/2023 05:07
Thương lắm mọi người ơi!
Điều vi diệu của năng lượng Trường Sinh học

      Mới 6 tuổi, khi vừa được cắp sách đến trường, với tuổi thơ trong sáng, thì anh đã bị bệnh. Mà ở thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương này, mấy ai biết bệnh này là bệnh gì!? Cũng đồng thời anh bị mọi người xa lánh, không ai dám đến gần. Chỉ cái mùi hôi tanh nó r máu và lan ra toàn thân hết lớp này đến lớp khác.

      Tủi thân, nhưng anh không hề sa đà vào rượu chè, cờ bạc mà chỉ biết... khóc. Khóc để quên đi nỗi đau và những cơn ngứa đến xé lòng. Cào cấu toạc da, máu mủ đầm đìa, đã có lúc anh nghĩ đến quên sinh. Song bên cạnh anh còn có người thân đã hơn 40 năm đưa anh đi khắp bệnh viện từ thấp đến cao. Kết quả là anh không khỏi bệnh và càng ngày càng nặng thêm, hết lớp này đến lớp khác. Từng vốc, từng vốc da, sau từng đêm thức trắng và nhìn nó rơi rụng không ngừng, đau ngứa không ngừng (ảnh 1).

      Và, một ngày kia duyên lành đã tới. Ngày 05/9/2022 vừa qua, anh được điểm lớp Hải Dương gilên học lớp hướng dẫn căn bản Cấp 1& Cấp 2 TSH khóa 18, tại chi nhánh Bùi Trám, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình (trực thuộc Viện Nghiên cứu & Thực hành Khoa học Dưỡng sinh)Khi mới đến, anh tự ty không dám gần ai. Cô đơn vì mùi của bệnh tật và cũng là lần đầu tiên từ khi mắc bệnh mà anh được sng và hòa đồng với mọi người như một con người bình thường, cũng như sự ân cần và hỗ trợ năng lượng của các anh chị giảng huấn và các đồng môn đi trước.

      Kết thúc 6 buổi học, anh ra về trong hân hoan với niềm tin vô hạn. Vì chỉ có 6 buổi học và tập luyện thôi mà anh đã có được giấc ngủ ngon lành sau 40 năm bệnh tật. Còn cái tật “gãi ngứa” thì đã bớt đi chừng 50% và đáng chú ý hơn cả là máu mủ không rỉ ra nhiều nữa, mùi tanh hôi cũng giảm rõ rệt. Hôm chia tay anh ra về quê nhà với sự bịn dịn đong đầy. Và đây, mới có 27 ngày mà anh đã như thế này (ảnh 2). Hy vọng rằng, chỉ một thời gian ngắn nữa bệnh tình của anh sẽ giảm đáng kể, tất nhiên còn tùy thuộc vào sự cố gắng tập luyện của chính bản thân anh.

      Chúng con cám ơn Đức Tổ sư Đasira Narađa đã để lại cho loài người chúng con một di sản quý báu mà Việt Nam chúng con may mắn có được Người giữ lửa Trường Sinh học. Chính Đức Tổ sư và các cộng sự của Ngài đã truyền hạnh phúc cho từng người bệnh, mang đến hạnh phúc cho từng gia đình.

      Anh là Đào Văn Tình,sinh năm 1977,trú tại thôn Trạm Lộ, xã Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Trường Sinh học đã mang hạnh phúc bước đầu cho ta” – Anh đã tự thốt lên như vậy khi soi gương nhìn thấy kết quả tập luyện của mình sau khi tiếp cận môn Trường Sinh học được gần 1 tháng.

 

Tác giả bài viết: CLB Dưỡng sinh TSH Thanh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây