Điều tôi không ngờ tới

Thứ bảy - 24/12/2016 05:07
Giờ này thì tôi đã tin tưởng nhiều lắm, vì chỉ trong thời gian ngắn tập luyện mà bệnh tình tôi đã tự giải quyết được trên 80%, lại chẳng cần dùng bất kỳ loại thuốc nào, chẳng tốn kém hào bạc nào hết.
       Trước đây tôi bị đau hai bên đầu gối, chân tay thường hay buồn bực, khó chịu trong người. Lại thêm chứng khó ngủ, đau vai gáy, đau lưng, ăn uống kém, mọi việc trong nhà như gánh nặng trên vai. Sau khi được học tập môn Trường Sinh học này thì bệnh tình tôi đã giảm được rất nhiều, ăn uống bình thường, ngủ ngon giấc, trong người khoan khoái dễ chịu.
       Trong thời gian học tập 6 ngày, tôi ngồi tập được ít. Nhưng khi về nhà, tôi cố gắng vươn lên tập luyện theo đúng hướng dẫn và mỗi ngày ngồi tập 3 lần, lần nào cũng được trên 60 phút. Sau 5 tháng luyện tập, tôi thấy hầu như bệnh nào cũng thuyên giảm nhiều, không còn đau nhức khó chịu như trước. Tôi thấy thật phấn khởi và an tâm tiếp tục tập luyện đều đặn hàng ngày.
       Trước đây, mỗi lần đau nhức tôi phải đi “thăm” bác sĩ, khám bệnh và xin thuốc về uống, nhưng cũng chẳng bớt bệnh được bao nhiêu. Lúc uống thuốc thì thấy đỡ, sau lại đâu đóng đấy, đau bệnh vẫn hoàn đau bệnh. Nhưng từ khi học và tập luyện môn này, thực tình thì ban đầu tôi cũng hoang mang, nửa tin nửa ngờ, không biết là có thật sự đánh lui mọi bệnh hay không. Trong thâm tâm tôi nghĩ rằng, thuốc tiêm trực tiếp cộng với thuốc uống đầy nhà mà còn chẳng ăn ai, huống hồ ngồi không thế này thì àm sao khỏi bệnh được. Tuy vậy, tôi vẫn cứ kiên trì tập luyện thử xem sao và theo đuổi đến cùng.
       Giờ này thì tôi đã tin tưởng nhiều lắm, vì chỉ trong thời gian ngắn tập luyện mà bệnh tình tôi đã tự giải quyết được trên 80%, lại chẳng cần dùng bất kỳ loại thuốc nào, chẳng tốn kém hào bạc nào hết. Đây đúng là một điều tôi không ngờ tới, thật là phấn khởi vô cùng.
       Tôi chỉ mong sao quê hương tôi có được một lớp học, thường xuyên mở lớp để bà con cô bác quê tôi được học tập và làm theo cho bớt đau khổ vì bệnh tật. Một số người quê tôi đi học về tập luyện thấy có hiệu quả nên nhiều người cũng ao ước muốn học. Nhưng ngặt một nỗi là đi học xa, ít người có điều kiện vắng nhà cả tuần lễ, một số người già đi lại cũng thật khó khăn. Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của Trung tâm để quê tôi có được một lớp học thường xuyên cho bà con được nhờ.

Tác giả bài viết: Môn sinh HỨA THỊ LÂM (Tân Phương, Thanh Thủy, Phú Thọ)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây