Ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc

Chủ nhật - 23/07/2017 15:10
Môn sinh cả nước chúc mừng huyện đảo Phú Quốc xa xôi đã có CLB Trường Sinh học chính thức hoạt động.
Ra mắt Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc
 

       Sáng hôm nay ngày 23-7-2017, Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang chính thức nhận Quyết thành lập và ra mắt hoạt động. Tham dự buổi lễ có chú Trần Văn Mai, Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh tỉnh Bình Dương, đại diện chính quyền, đoàn thể địa phương cùng các đoàn đại biểu đại diện môn sinh Trường Sinh học đến từ đất liền, gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Lâm Đồng, Bình Định,... Trên 200 môn sinh huyện đảo Phú Quốc đã đến dự buổi lễ.
 

An Thới

 
PQ2

 

PQ3

 

PQ4

 

thầy Mai

 

PQ5

 

PQ6

 

PQ7


       Được biết, cũng trong ngày hôm nay, một lớp Cấp 3 đã khai mạc và ngày mai Thứ Hai 24-7-2017, sẽ có lớp Hướng dẫn căn bản Cấp 1 & Cấp 2 được tổ chức tại đây, do các giảng huấn từ Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương phụ trách. Địa chỉ lớp học tại Khu phố 4, Thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Số điện thoại liên hệ lớp học: 0976.193.070 – 0169.224.7321 – 0168.863.4121

Tác giả bài viết: HÀN NHUỆ CƯƠNG

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây